Tư vấn lựa chọn máy bơm rửa xe cho tiệm rửa xe ô tô

Go down

Tư vấn lựa chọn máy bơm rửa xe cho tiệm rửa xe ô tô

Post by Admin on Mon Apr 03, 2017 10:02 am

Tại các trạm rửa xe chuyên dụng thì máy xịt rửa xe ô tô áp lực cao là một trong những thiết bị thiết yêu, bởi nếu không có máy này thì tôi tin rằng bạn sẽ rất vất vả và mất nhiều thời gian han với với công việc rửa vệ sinh từng chiếc xe, đặc biệt là việc rửa những xe tải. Trong bào hôm nay chúng tôi cũng xin cung cấp một số kinh nghiệm khi chọn máy xịt rửa xe đồng thời giới thiệu một vài sản phẩm phù hợp dành cho khách hàng đang muốn mở tiệm rửa xe máy, xe ô tô, tải cỡ .

1. Máy bơm rửa xe loại nào tốt? Nên mua máy ở đâu ?

Ví dụ: Nếu bạn đang ở tại Hà Nội bạn có thể ra chợ trời, còn bạn ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể ra hợ dân sinh đều có thể dễ dàng mua được. Ở hai chợ này các loại máy có giá thành lại vừa phải. Câu “Nói tiền nào vải đấy” cấm có sai, những máy ở đây thường không có nguồn gỗ xuất xứ, thương hiệu rõ ràng, thường mợi người rất dễ mua phải máy Trung Quốc hoặc máy đã qua sử dụng. Việc gặp hỏng hóc, công suất không đảm bảo, thường xuyên phải mang đi sửa chữa là điều gặp phải khi mua máy ở đây, nó làm giảm hiệu suất và ảnh hưởng công việc kinh doanh trạm rửa xe của bạn. Chính vì thế để công việc kinh doanh thuận lợi đặt hiệu quả cao nhất bạn cần lựa chọn máy của đơn vị kinh doanh có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

2. Các dòng máy rửa xe phù hợp cho tiệm rửa xe ô tô và xe máy

P30-1510B2 đang được công ty bán ra nhiều nhất, được sử dụng rộng rãi trong các trạm rửa xe ô tô, xe máy hay được dùng là thiết bị vệ sinh các công trình xây dựng, xịt rửa công nghiệp, dân dụng. Trọng lượng của máy được cho là nhỏ nhất trong dòng , di chuyển được trong các vị trí trong trạm rửa hoặc trong các nhà xưởng công trình. Sản phẩm được công ty nhập khẩu 100% và cung cấp ra thị trường với giá thành cạnh tranh.

Thông số :

– P30-1510B2 là loại máy chuyên dùng rửa xe ô tô

– Công suất mô tơ: 3.0 Kw

– Điện áp: 220v/50Hz

– Tốc độ: 1450 v/p

– Áp lực lớn nhất: 100 bar

– Áp lực làm việc: 100 bar

– Lưu lượng: 15L/p

– Chiều dài dây phun: 15m

– Súng phun: Loại dài

P22-1508BTF được công ty nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu của các trạm rửa xe vừa và nhỏ với giá thành chỉ cao hơn máy đầu ngang một chút, nhưng áp suất làm việc của máy vẫn là 80 bar, đáp ứng yêu cầu làm việc liên tục không kém các máy cao áp thông thường. Nếu bạn đang cảm thấy không hiệu quả khi sử dụng máy đầu ngang và muốn thay thế thì P22-1508BTF là giải pháp hữu hiệu mà bạn nên lựa chọn

Một vài thông số kỹ thuật bạn cần biết của máy

– Công suất mô tơ: 2.2 Kw

– Điện áp: 220v/50Hz

– Tốc độ: 1450 v/p

– Áp lực lớn nhất: 80 bar

– Lưu lượng: 15 L/p

– Chiều dài dây phun: 15m

Liên hệ tư vấn và mua hàng qua thông tin, địa chỉ sau:


Số điện thoại: 0972 799 991

Website: thietbig20.vn - projet p22-1508btf gia re

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, HN


_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum