Tư vấn máy bơm rửa xe hơi nước nóng

Go down

Tư vấn máy bơm rửa xe hơi nước nóng

Post by Admin on Tue Apr 18, 2017 9:37 am

Máy bơm rửa xe hơi nước nóng (may rua xe projet cao ap gia re) hiện vẫn còn đang là sản phẩm khá mới mẻ và chưa được sử dụng phổ biến tại các tiệm và dịch vụ rửa xe . Tuy nhiên, trên thị trường sản phẩm được bày bán khá nhiều với những mẫu mã chủng loại chắc chắn bạn sẽ bị "loạn" trong thị trường có vô vàn những loại sản phẩm máy rửa xe nước nóng như vậy. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có một số lưu ý quan trọng để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm máy rửa xe nước nóng tốt nhất.

1. Chi tiết về nguyên lý làm việc

+ Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: nhờ sử dụng nước nóng để rửa mà máy rửa xe nước nóng mang lại sự khác biệt đối với các dòng máy rửa xe trên thị trường. Bởi vậy mà bình chứa nước và bộ gia nhiệt là bộ phận quan trọng của máy rửa xe nước nóng

+ Bộ phận tạo áp suất phun hơi nước nóng ra ngoài: nếu bộ phận này hoạt động không tốt sẽ dẫn đến thiết bị bị ngưng hoạt động. Đây cũng là bộ phận quan trọng của máy rửa xe nước nóng.

+ Các bộ phận trên máy rửa xe nước nóng như dây dẫn và súng phun nước nóng.

Máy rửa xe nước nóng có nhiều ứng dụng trong việc dọn nội thất xe

2. Dùng để tẩy rửa khoang động cơ

Đây là một chức năng chuyên nghiệp mà máy rửa xe nước nóng có. Máy rửa xe nước nóng có thể tẩy sạch dầu mỡ và bụi bẩn bám chặt trong khoang động cơ nhờ áp suất cao và sức mạnh tẩy rửa của nước nóng.

3. Dọn nội thất cho xe

Máy rửa xe nước nóng có thể thực hiện được chức năng dọn nội thất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy rửa xe nước nóng cũng có thể vệ sinh hệ thống làm lạnh của xe một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải tháo dỡ hệ thống làm lạnh ra.

4. Rửa sơn xe

Thay vì rửa lớp sơn xe bằng hóa chất thì bạn hãy sử dụng máy rửa xe bằng nước nóng. Sản phẩm sẽ làm cho nước sơn xe của bạn trông đẹp tự nhiên. Tuy nhiên khi sử dụng máy rửa xe nước nóng để rửa lớp sơn xe, bạn cần dùng găng tay để tránh bị bỏng.

5. Nên sử dụng nguồn điện 3 pha hay 1 pha

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy rửa xe nước nóng dùng điện 3 pha vì điện 3 pha cung cấp công suất giúp cho máy rửa xe nước nóng hoạt động hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với những trạm rửa xe chỉ có điện 1 pha thì làm như thế nào? Bạn có thể sử dụng máy rửa xe nước nóng điện 1 pha kết hợp với Diesel để đảm bảo công suất khi sử dụng.

6. Có phải máy càng lớn thì càng tốt

Điều này chưa chắc đúng vì nhiều máy rửa xe nước nóng được thiết kế với bình chứa lớn. Bởi vậy kích thước của sản phẩm cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên bình chứa lớn cũng đồng nghĩa với bộ gia nhiệt phải có công suất lớn thì mới đảm bảo được quá trình hoạt động ổn định. Vì vậy, với những loại máy này, bạn cần phải sử dụng điện 3 pha mới đáp ứng được công suất khi sử dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap-projet-p22-1508btf

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Ngọc Hồi, HN (Gần bến xe Nước Ngầm)_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum