Kinh nghiêm đi mua maynenkhi

Go down

Kinh nghiêm đi mua maynenkhi

Post by Admin on Wed Mar 23, 2016 9:01 am

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại máy nén khí piston giá rẻ khác nhau, đa dạng về kích thước kiểu dáng, chủng loại và công suất. Do đó để chọn được một chiếc máy nén phù hợp với công việc và đảm bảo được nhu cầu của bạn không hề đơn giản vì còn thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chi sẻ một vài kinh nghiệm cần thiết khi đi mua máy nén khí khách hàng có thể tham khảo.

Một số kinh nghiệm đánh giá được chất lượng của máy và chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của bạn:


Cần kiểm tra nguồn điện

May nen khi có loại sử dụng điện một pha có loại công suất lớn hơn thì yêu cầu nguồn điện ba pha, vì vậy trước khi chọn mua bạn nên kiểm tra thử xem đây là nguồn điện gì bằng cách sử dụng các thiết bị điện chuyên dụng nếu thấy nguồn khí biến đông và thời gian chịu tải được hơn 5 phút thì bạn nên chọn nó.

Kiểm tra kỹ công suất của máy

Để kiểm tra công suất của máy nén khí bạn có thể tham khảo công thức:

LL Máy nén khí = LL (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +....+ Dụng cụ n)x 1.25

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những công suất sử dụng máy nén khí phù hợp. Bạn nên kiểm tra xem toàn bộ các dụng cụ khí và lưu lượng khí sử dụng của chúng.

>> Xem thêm thông tin về sản phẩm may rua xe o to gia re cao áp

Kiểm tra thật kỹ về chất lượng của máy

Một chiếc máy nén khí tốt, bạn nên để ý tới chất lượng của nó, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, tăng tuổi thọ cho máy, giảm thiệt hại do dừng máy.

Một chiếc máy nén khí tốt khi khởi động không được sinh ra tiếng ốn lớn. Trong quá trình sử dụng nếu máy gây ra tiếng ồn lớn dễ gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của người lao động, vì vậy nên lựa chọn những loại máy có độ cách âm tốt.

Tìm hiểu và lựa chọn thêm những phụ kiện của máy

Bạn nên sử dụng những thêm những phụ kiện như máy bộ lọc, máy sấy khí để bảo vệ may nen khi trong môi trường sử dụng khí khô và sạch. Trong ngành thực phẩm hoặc y tế bạn nên tham khảo và sử dụng các loại máy không dầu để có được hiệu quả tốt nhất và sử dụng được lâu hơn.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0974-885-125

Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN


Tags: máy rửa xe mini giá rẻ tại Hà Nội


_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum