Hướng dẫn cách phát hiện lỗi khi máy rửa xe hoạt động yếu

Go down

Hướng dẫn cách phát hiện lỗi khi máy rửa xe hoạt động yếu

Post by Admin on Fri May 19, 2017 2:38 pm

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe (máy xịt rửa xe máy áp lực cao) nếu nhận thấy hoạt động yếu thì vấn đề có thể xuất phát từ sự cố ở hệ truyền động tuy nhiên phần lớn là do truyền động của động cơ kém dẫn tới hiện tượng trên. Do vậy khi kiểm tra và phán đoán tình trạng máy bơm, máy phun rửa xe chạy yếu cần kiểm tra xem mô tơ của máy có ổn định hay không, đường ống có rò rỉ hay bị tắc hay ko. Chỉ sau khi loại trừ sự cố tại hệ thống khởi động và hệ thống đường ống nước thí mới có thể quy kết nguyên nhân máy chạy chậm là do động cơ chạy yếu

Cùng tìm hiểu những yếu tố, nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy rửa xe hoạt động kém:

Rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến hiện tượng động cơ máy rửa xe chạy yếu dường như liên quan đến các hệ thống của động cơ, do đó hiện tượng và dấu hiệu động cơ chạy yếu cũng rất đa dạng.

Trong quá trình bạn đang rửa xe nhận thấy nước phun rửa ra yếu khi có lực cản tương đối lớn, nếu cảm nhận rõ vận tốc quay của động cơ giảm khi đã điều chỉnh tăng áp lực nhưng máy vẫn chạy rất chậm.

Sau khi khởi động làm nóng động cơ máy, để máy chạy không tải rồi bất ngờ điều chỉnh tăng tốc chạy, nếu động cơ có sự ngắt quãng hoặc tăng rất chậm thì chứng tỏ động cơ gặp trục trặc.

Động cơ có tính tăng tốc tốt thì khi đang hoạt động bình thường bỗng hiên đột ngột tăng tốc sẽ làm lực phun nước tăng một cách độ ngột người điều khiển nếu không chú ý sẽ không thể điều khiển nổi làm mất an toàn lao động.

Nếu như động cơ đã kém thì khi đang chạy bỗng nhiên tăng đột ngột động cơ sẽ tăng một cách từ từ thậm trí sau khoảng gần 5 phút mới cảm nhận thấy rõ sự điều chỉnh

Dấu hiệu này thuộc trường hợp động cơ may rua xe hỏng khó điều chỉnh được áp suất dòng nước

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-ap-luc-cao-3kw-100bar-projet-p30-1510b2

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum