Tư vấn cách sử dụng máy tạo bọt tuyết

Go down

Tư vấn cách sử dụng máy tạo bọt tuyết

Post by Admin on Mon Jun 05, 2017 9:58 am

Để rửa xe ô tô đúng cách, ngoài việc lựa chọn loại máy rửa xe (máy xịt rửa xe máy giá bao nhiêu) cho phù hợp thì nhất định bạn không thể không quan tâm đến việc sử dụng bình bọt tuyết. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể sử dụng bình bọt tuyết hiệu quả và tăng năng suất nhất cho tiệm rửa của mình.Cùng theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi để biết được công dụng và cách sử dụng bình rửa xe bọt tuyết sao cho hiệu quả nhất.

Phương pháp sử dụng bình phun bọt tuyết sao cho hiệu quả:

Tùy theo mục đích cũng như số lượng rửa xe bạn dự kiến để chọn bình. Với những tiệm rửa xe máy nhỏ, số lượng rửa xe không quá nhiều thì nên sử dụng bình phun từ 18-25 lít là được. Còn với tiệm rửa ô tô, để rửa xe ô tô đúng cách nên chọn bình phun có dung tích hơn 45 lít để sử dụng nhiều lần và tiện lợi hơn.

Khi sử dụng bình bọt tuyết cần phải có thêm cả máy nén khí để có thể dẫn khí vào bình. Chỉ cần bạn nhìn đồng hồ áp lực xem chúng chỉ từ 3kg trở lên => mở van xả vòi phun cho đến lúc bọt tuyết phun ra đều như bông tuyết.

Một vài chú ý trong quá trình sử dụng

Việc sử dụng bình bọt tuyết hiệu quả, bạn cần để ý một số điều sau:

Không phải cứ mua bình lớn là sẽ đỡ mất công và sử dụng nhiều lần, bởi nếu nước và dung dịch để lâu ngày trong bình sẽ dễ gây tình trạng dễ bị han gỉ.

Hỗn hợp nước trong bình khi để lâu sẽ không đảm bảo được những đặc tính như: tẩy rửa sạch, tạo được độ bóng sơn xe, chống bám bụi…

Nên lắc đều bình trước khi cấp khí nén để cho nước và dung dịch có thể hòa lẫn vào nhau. Nếu áp lực chưa đủ hay quá ít dẫn tới dung dịch phun theo dạng nước hay quá đặc. Còn nếu quá nhiều dung dịch vào bình hay áp lực khí cho quá lớn cũng làm cho dung dịch đi ra sẽ có dạng đặc như sơn.

Tìm hiểu thêm thông tin và mua sản phẩm tại:

SĐT: 0972 799 991

Website:thietbig20.vn - projet p22-1508btf giá rẻ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội(gần bến xe Nước Ngầm)

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum