Tham khảo các loại dung dịch rửa xe

Go down

Tham khảo các loại dung dịch rửa xe

Post by Admin on Fri Jun 09, 2017 9:51 am

Dung dịch dành cho máy rửa xe (Máy bơm rửa xe cao áp tại hà nội)hay còn gọi là nước rửa xe máy là hóa chất chuyên dùng cho các tiệm rửa xe máy, ô tô. Dung dịch có tác dụng tạo bọt đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu, lại vừa tạo độ bóng giúp dưỡng xe

Ưu điểm nữa là giá thành đầu tư thấp, mỗi can 20 lít chỉ có giá 200.000, mỗi ngày ta chỉ cần pha 1 lít dung dịch với 45 lít nước là có thể rửa được cả ngày

Cách pha chế dung dịch rửa xe máy

Pha 1 lít dung dịch rửa xe với 40 lít nước (hoặc 1 lít dung dịch loại đặc với 80 lít nước, 1 lít dung dịch loại siêu đặc với 120 lít nước)

Quy trình rửa: xịt toàn thân xe bằng nước sạch, sau đó phun dung dịch rửa xe trực tiếp lên bề mặt xe. Dùng khăn chà rửa các vết bẩn, sau đó xả lại bằng nước sạch, dùng khăn khô lau lại xe

Lưu ý: dung dịch được sử dụng bằng máy rửa xe bọt tuyết, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén

Hiện tại có 2 dòng máy:

– Máy chạy chổi than: Dòng máy này nhẹ, tuy nhiên hoạt động rất ồn, dây rửa lại ngắn, linh kiện khó kiếm, giá thành lại cao.

– Máy chạy mô tơ: Dòng máy này nặng, hoạt động êm hơn, dây rửa dài 10m, linh kiện dễ kiếm, giá thành linh kiện rẻ, giá cũng mềm mại hơn dòng chổi than.

Không giống như các loại xe khác như xe máy, xe hơi, xe du lịch,… những chất bụi bẩn bám vào những loại xe tải lớn sẽ thường khó rửa hơn. Chính vì vậy phải sử dụng các loại máy xịt rửa có công suất lớn hơn các loại máy bơm rửa các loại xe ô tô bình thường.

Khi rửa xe ô tô du lịch hay xe gia đình chỉ cần sử dụng những loại máy xịt rửa có công suất vừa phải khoảng 3-5hp hoặc 80bar trở lên là có thể xịt rửa được vì đôi khi các thiết bị trên xe ô tô du lịch khi phun rửa cũng cần phải hết sức cẩn thận để tránh trầy xước cho xe, do đó sử dụng máy rửa xe có công suất khá lớn cũng không phải là điều tốt. Chính vì vậy lựa chọn máy bơm rửa xe ô tô nào cho phù hợp là điều hết sức quan trọng.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap-projet-p22-1508btf

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum