Kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe máy

Go down

Kinh nghiệm khi mở tiệm rửa xe máy

Post by Admin on Tue Jun 13, 2017 8:54 am

Máy bơm rửa xe máy tại hà nội - Hiện nay thì các dịch vụ rửa xe máy đang là một hình thức kinh doanh tự túc mang lại lợi nhuận khá cao lại ít rủi ro. Xác định bắt đầu mở một quán rửa xe nhưng lại chưa có kinh nghiệm, bạn loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu, khâu chuẩn bị cần những bước cơ bản nào để đảm bảo khai thác tốt mức chi phí mà bạn bỏ ra, mang lại lợi nhuận cao.

Vậy mở tiệm rửa xe cần những gì?

Vị trí, mặt bằng

Phải xem là yếu tố có tầm quan trọng hàng đầu khi mở tiệm rửa xe. Không những ảnh hưởng đến doanh số về sau mà còn là yếu tố quyết định về mức giá thành, dòng máy rửa phù hợp.

Chọn một mặt bằng phù hợp chứ không phải là một mặt bằng quá rẻ. Nếu mặt bằng quá rẻ mà cửa hàng của bạn ít được người biết đến thì ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu ban đầu.

Nếu bạn không có điều kiện sẵn về mặt bằng thì cũng không cần thuê một mặt quá hoành tráng tránh đội chi phi lên quá cao. Bạn chỉ cần một mặt bằng thuận đường, lượng khách qua lại đông, diện tích vừa phải…

Nguồn vốn

Dựa vào nguồn vốn ban đầu mà bạn hãy điều phối các khoảng chi hợp lí:

Chi phí mặt bằng.

Chi phí cho các trang thiết bị cần thiết.

Chi phí duy trì hoạt động như điện, nước…

Chi phí dự trù cho các khoản phí phát sinh khác.

Thiết bị, đồ nghề

Có lẽ máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất và chiếm nhiều chi phí nhất, do đó bạn phải cân nhắc và chọn cho mình một dòng máy phù hợp như năng suất cao, bền bỉ theo thời gian.

Nên mua máy rửa xe loại nào? – bạn có thể chọn mua loại máy chạy bằng dây cuaroa giá rất rẻ nhưng dòng này có nhược điểm là hay bị hư hỏng vặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp dần tiệm của mình thành chuyên nghiệp thì bạn nên đầu tư hẳn 1 bộ máy xịt rửa cao áp, đảm bảo xịt sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất, nhanh nhất.

Máy nén khí – một chiếc máy nén dùng để vận hành bình bọt tuyết, súng xịt khô, bơm hơi… là không thể thiếu.

Mua bình bọt tuyết để tiết kiệm thời gian bạn nên sắm cho cửa tiệm một chiếc bình rửa bọt tuyết. Bình bọt tuyết sẽ giúp bạn hòa dung dịch rửa xe một cách tự động sau đó có thể xịt tới mọi từng ngóc ngách của xe thông qua hệ thống vòi xịt bọt.

Các thiết bị như súng xịt khô, dây hơi, nước rửa xe chuyên dụng…có nhiều loại với mức giá khác nhau cho bạn chọn.

Dịch vụ

Khi mới mở, việc cạnh tranh với các cửa hàng xung quanh là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để cạnh tranh? Hãy mang lại sự hài lòng tới khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của bạn.

Rửa sạch và nhanh: đây là yếu tố chắc chắn phải có để cạnh tranh.

Thoải mái: hãy đem lại sự tin cậy, giữ một thái độ niềm nở và thân thiện nhất với khách hàng để họ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình chờ đợi.

Giá cả: đưa ra một mức giá hợp lý với thị trường để có thể đảm bảo cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm thông tin và giá sản phẩm cho tiệm rửa xe vui lòng tham khảo tại:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://google.co.jp/url?q=http://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, HN (gần bến xe Nước Ngầm)_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum