Tại sao nên sử dụng dung dịch rửa xe

Go down

Tại sao nên sử dụng dung dịch rửa xe

Post by Admin on Tue Jul 04, 2017 1:41 pm

Máy rửa xe cao áp projet - Hóa chất tẩy rửa có tác dụng làm tăng tính vệ sinh cho xe khi rửa, sử dụng hóa chất phù hợp trong quá trình rửa xe giúp xe trông sạch hơn, bóng hơn không làm mờ sơn và đặc biệt là không gây hại cho người sử dụng. Khách hàng khi mở tiệm rửa xe nhất là những tiệm nhỏ còn chưa chú ý đến việc lựa chọn hóa chất phù hơp, thông thường sẽ sử dụng xà bông hoặc nước rửa chén để thay thế, điều này tuy giảm được chi phí nhưng lại không đảm bảo được vệ sinh, an toàn cho xe và người sử dụng.

Khi sử dụng xe ô tô chúng ta không thể tránh khỏi những việc như: xe bám đầy bùi đất, vào những ngày mưa giông thì rất dễ dính sình,… Vào những lúc thế này thì việc rửa xe ô tô là điều không thể nào tránh khỏi.

Thường thì chúng ta hay rửa xe ở các gara hay tiệm rửa xe, nhưng cũng có không ít người vẫn có thói quen tự mình thực hiện việc này ở nhà. Thậm chí với những người cẩn thận thì những việc như rửa xe ô tô còn có thể làm tốt hơn ngoài tiệm.

Để có thể nâng cao khả năng làm sạch cho quá trình vệ sinh chiếc ô tô, chúng ta cũng cần phải sử dụng thêm một số hóa chất rửa xe ô tô chuyên dụng. Để đảm bảo những loại hóa chất rửa xe ô tô không gây ảnh hưởng xấu đến chiếc xe chúng ta cần phải tìm hiểu và mua đúng những sản phẩm phù hợp.

Thị trường hiện có rất nhiều loại dung dịch rửa xe với mức giá phù hợp, cách sử dụng dễ dàng đảm bảo chất lượng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn loại hóa chất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất:

Dung dịch tạo bọt tuyết Pallas - 6L, Pha 1/100

Dung dịch tạo bọt tuyết Pallas - 6L, Pha 1/100 là hóa chất đang được các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay

Công dụng: Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng, hạn chế bám bụi, không ăn mòn, không ố sơn xe, không gây trắng mốc, không rỉ sét, không ảnh hưởng da tay.

* Cách dùng:

- Pha 01 lít nước Rửa Xe Bọt Tuyết Pllass với 100 lít nước sạch .

- Xịt nước toàn thân xe , sau đó phun bọt tuyết trực tiếp lên xe , thực hiện các thao tác rửa xe

- Xả nước và phun Wax Dưỡng Bóng , dùng khăn sạch lau khô

Trong thực tế thì khách hàng rất ít khi để ý tới việc sử dụng hóa chất rửa xe loại nào, mà thường sử dụng các loại xà bông hay các loại hóa chất rửa xe khác để thay thế. Việc sử dụng hóa chất rửa xe ô tô không tốt thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến lớp sơn của chiếc xe.

Đây là công việc không mấy vất vả, nó còn là một công việc giúp bạn thư giãn hơn trong cuộc sống. Vào những ngày cuối tuần rãnh rỗi bạn có thể tự mình chăm sóc chú xế yêu mà không nhất thiết phải mang ra tiệm.

Tuy là công việc khá đơn giản và dễ dàng nhưng cũng cần phải cần cẩn thận nếu không lại mang bực tức vào mình.

Các công cụ cần chuẩn bị: Chuẩn bị trước vài cái khăn khô, bàn chải để chà bánh, xô đựng nước, bao tay, dung dịch làm bóng vỏ, hóa chất rửa xe chuyên dụng.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-ap-luc-cao-p30-1510b2/

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, HN

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum