Chi tiết về bình tạo bọt tuyết rửa xe

Go down

Chi tiết về bình tạo bọt tuyết rửa xe

Post by Admin on Mon Jul 17, 2017 3:17 pm

Ngoài máy bơm rửa xe là thiết bị thiết yếu trong tiệm rửa xe thì bình bọt tuyết cũng đang được sử dụng phổ biến là trang đồ vật rửa xe và làm cho sáng bóng sơn xe giỏi không thể thiếu đối có những cửa tiệm rửa xe trên toàn quốc. dùng nguyên lý rửa xe bằng bọt tuyết game thủ sẽ sở hữu cảm giác cái xe của mình được rửa tinh khiết hơn, chống bám bụi rộng rãi hơn, Bên cạnh đó còn mang tính năng dưỡng bóng lớp sơn của xe. Vậy phép tắc sử dụng và các chăm chú lúc sử dụng máy rửa xe bọt tuyết như thế nào? khiến cho sao để bằng máy rửa xe bằng bọt tuyết hiệu quả nhất! người mua hãy cùng khu chợ điện máy chính hãng mày mò về vấn đề này nhé!

Cấu tạo và cách hoạt động

do mức giá bình rửa xe bọt tuyết với mức giá cao và tốn đa dạng chi phí cho cần cái máy này thường được sử dụng tại những tiệm rửa xe rộng rãi hơn là tại nhà. Để lắp đặt máy rửa phun bọt tuyết rửa xe đúng cách thức và an ninh nhất, những chủ tiệm rửa xe buộc phải chu đáo các vấn đề sau:


- thứ 1 là gắn dây và súng để xịt bọt tuyết vào với bình ở địa điểm phía dưới của bình phun bọt tuyết. người dùng chu đáo trường hợp thấy nước dò dỉ ra chỗ gắn dây và súng thì sử dụng cao su non quấn trước lúc vặn chúng vào có nhau. ví như game thủ ko hình dung được địa điểm đó ở đâu thì cứ sắm chỗ nào mà khí gắn con ốc đực và ốc mẫu vào mang nhau được thì là đúng.

- Đuôi chuột nhưng chúng ta nhìn thấy ở bình tạo phun bọt tuyết với gắn 1 van gọi là van điều áp, đã được điều chỉnh sẵn rồi, người mua chỉ việc dùng nhưng ko bắt buộc buộc phải khiến gì cả. Đầu khá sẽ được gắn vào vị trí này để khí nén vào trong máy phun bọt tuyết rửa xe từ đây, đầu đực năm trên bình chứa đầu của đây hơi sẽ là đầu chiếc, hai đầu này sẽ gắn vào sở hữu nhau lúc dùng bình.

- cái phễu nằm ở phía trên của bình xịt bọt tuyết mang đông đảo công dụng không giống nhau vừa là nơi để cho nước trắng và dung dịch nước rửa xe vào, cũng là nơi để người mua biết bắt buộc đổ dung dịch bao nhiêu là vừa. Thường sở hữu cái máy rửa xe bọt tuyết Pallas thì đầy một mẫu phễu này sẽ tương ứng có một bình inox đựng đầy nước phía dưới. mang những bình lớn thì phễu nằm ở phía trên cũng sẽ lớn hơn để tương ứng có máy khi pha dung dịch, tại đây cũng là nơi để cho nước vào bình bơm bọt tuyết.

- Phần tiếp là cái đồng hồ, đây là khía cạnh nằm phía trên máy tạo bọt tuyết rửa xe nhưng mà người mua cũng ko buộc phải cần điều chỉnh gì cả. Nó chỉ là bộ phận biểu lộ áp lực khí nén trong bình thôi, với mỗi máy xịt bọt tuyết lúc áp lực từ 4kg/cm3 trở lên là nó mang thể phun ra bọt tuyết được rồi, tất nhiên là buộc phải sau lúc con quay trong bình hoạt động để trộn đều dung dịch và nước mang nhau.

Về cơ bản lúc cấp khí nén vào máy phun bọt tuyết rửa xe thì áp lực khí nén sẽ giúp cho nước và dung dịch hòa trộn đều đồng thời cũng chính áp lực của khí nén sẽ khiến phun ra bọt lúc mở van ở súng bắn bọt, đa số thứ đều được thử nghiệm điều chỉnh sẵn khi đưa ra thị trường. vì vậy những tiệm rửa xe máy, ô tô có thể yên tâm mang một vài thao tác như phần chỉ dẫn lắp đặt trên là mang 1 thứ rửa xe ô tô xe máy giỏi rồi.

Bạn lo ngại về vấn đề bình tạo bọt tuyết bị nổ khi cấp khí ?

Câu trả lời là không, do áp lực của bình bọt tuyết inox đủ an toàn để chịu được áp xuất máy nén khí đang dùng, nhưng mà điều cần thiết nhất vẫn là nó có 1 van điều áp, mang van này áp vào khi nào gần như để phung phí nó sẽ kết thúc ko cấp khí vào bình nữa.

chẳng phải loại gì mập lớn cũng tốt hơn những thức bé xíu đâu khách hàng à. đa dạng người lúc tìm bình bọt tuyết cứ nghĩ rằng tậu bình to sẽ đỡ mất thời gian pha đa dạng lần. Thực tế không phải như vậy là tốt, vì ví như nước và dung dịch để lâu ngày trong thùng rửa xe bọt tuyết sẽ dẫn tới han gỉ bên trong, mặc dù các bình phun xịt bọt tuyết được khiến bằng inox chống gỉ cực kỳ phải chăng. đồ vật nhì hỗn hợp nước và dung dịch nếu để lâu ngày quá ko dùng sẽ ko bảo đảm được những đặc tính thuở đầu nhưng mà nhà hỗ trợ cam kết như: Tẩy rửa sạch, tạo độ bóng sơn xe, chống bám bụi và có mùi thơm dễ chịu…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0972 799 991

Website: projet p22-1508btf

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum