Tìm hiểu các vấn đề sau trước khi mua máy hút bụi

Go down

Tìm hiểu các vấn đề sau trước khi mua máy hút bụi

Post by Admin on Wed Jul 12, 2017 11:35 am

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhận thấy vai trò quan trọng của các loại máy bơm rửa xe, máy hút bụi hút nước công nghiệp. Trang bị một thiết bị vệ sinh đa năng như máy hút bụi nước công nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả vệ sinh lên mức tốt nhất. Bên cạnh đó, những ưu điểm về tiết kiệm chi phí nhân công, làm sạch được người môi trường đa dạng là những đặc điểm không thể bỏ qua. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể chọn mua được loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp.

Dung tích máy phù hợp

Cho dù chọn máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi công nghiệp thì dung tích thùng chứa luôn là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, đối với người doanh nghiệp thì nhu cầu vệ sinh không đơn giản như trong không gian nhỏ của gia đình. Chính vì vậy, bạn phải tính toán thật kỹ diện tích, nhu cầu sử dụng, lịch trình vệ sinh mà đưa ra lựa chọn dung tích thùng chứ cho hợp lý. Đây là điểm lưu ý để bạn tiết kiệm và có được hiệu quả công việc tốt nhất.

Chức năng của máy

. Khi chọn máy hút bụi nước công nghiệp cho nhà xưởng, bên cạnh tiêu chí về dung tích thùng chứa bụi thì bạn cũng cần quan tâm đến những chức năng của thiết bị. Một sản phẩm may hut bui nuoc cong nghiep thông thường sẽ có khả năng hút bụi và hút nước, bụi ẩm và cả các loại hóa chất… Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những bụi bẩn được xử lý hoàn toàn.

Phụ kiện đi kèm

Đây chính là tiêu chí quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài viết này. Giống với các dòng máy hút bụi khác, máy hút bụi hút nước công nghiệp cũng cần được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Những trang bị đi kèm này sẽ giúp việc vệ sinh được linh hoạt và tiện lợi hơn. Một số phụ kiện quan trọng thường đi kèm với máy hút bụi nước là: ống mềm, bàn hút nước, bàn hút bụi, túi lọc bụi, đầu hút khe, chổi tròn… Tùy thuộc vào từng môi trường vần vệ sinh mà bạn cần đặc biệt lưu ý đến loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp nào. Hiệu quả làm sạch sẽ phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố này. Đó chính là lý do bạn không thể bỏ qua yếu tố về phụ kiện kèm theo.

Thông số kỹ thuật:

SĐT: 0972 799 991

Website: thietbig20.vn - Projet P22-1508btf

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, HN

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum