Những lý do bạn nên sử dụng máy rửa xe projet cao áp

Go down

Những lý do bạn nên sử dụng máy rửa xe projet cao áp

Post by Admin on Fri Mar 17, 2017 9:34 am

Máy rửa xe projet cao áp là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp, vệ sinh ô tô xe máy hiệu quả với áp lực xịt rửa cực mạnh, có thể đánh bay được hầu hết các vết bẩn ở nhiều vị trí và bề mặt khác nhau, như gầm, bánh xe… Chính vì có áp lực lớn cộng với súng phun cao áp có thể điều chỉnh được áp suất phun rửa theo ý muốn ngay trực tiếp trên đầu súng hoặc thông qua hệ thống các béc phun( tính năng này của súng phụ thuộc vào các loại may bom rua xe khác nhau), ngoài ra, máy cao áp còn có những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, ... đó chính là nguyên nhân vì sao dòng máy này ngày càng được ưa chuộng, vượt xa so với các loại máy rửa xe dây đai thông thường.

Những đặc điểm của dòng máy cao áp:

- Xét về giá máy chỉ cao hơn một ít so với các loại đầu ngang, dây đai. Với áp suất trên 80bar, dòng máy này sẽ là giải pháp rất tốt để thay thế máy rửa xe đầu ngang dây đai.

- Đầu bơm áp lực cao cũng có tuổi thọ tương đương các đầu bơm thông thường trên các máy phun rửa áp lực trên thị trường.

- Thích hợp với các trạm rửa xe ô tô và xe máy.

Máy rửa xe cao áp (máy phun rửa cao áp) thương hiệu Projet, Urali, Italy.., đã bao gồm dây và súng phun cao áp. Chúng tôi chuyên phân phốí đầy đủ các dòng máy phun rửa áp lực lớn từ 1,6kw – 3,0 kw hoặc mạnh hơn từ 4,0 kw – 11 kw của các thương hiệu nổi tiếng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc máy rửa xe phù hợp, tránh tình trạng hàng nhái hàng dởm giá rẻ để rồi phải thường xuyên thay thế các phụ kiện dẫn tới giá thành rất cao.

Đầu bơm cao áp thường sử dụng Pistol với lớp tráng Ceramic (Gốm), còn các loại máy đầu ngang thông thường chỉ sử dụng kim loại thường. mà kim loại thường sẽ bị ăn mòn theo thời gian. dẫn đến tình trạng hở pistol.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy rửa xe khác như máy rửa xe nóng lạnh, máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa công nghiệp.

Máy rửa xe đầu ngang dây đai thông thường chỉ có áp lực nước từ 40bar đến cao nhất là 60bar (tuy nhiên nếu ép lên 60bar máy dùng sẽ mau hư hỏng). thích hợp với các trạm rửa xe máy

Máy cao áp hoàn toàn có sự khác biệt khi sử dụng súng, có đầu điều chỉnh áp, đồng hồ đo áp. Máy p22 có công suất 2.2kw đạt áp lực sử dụng 80bar. thích hợp với các trạm rửa xe ô tô, xe máy.

Máy P30-1510B2, công suất 3.0kw, thích hợp rửa xe ô tô, xịt rửa xe tải nhỏ...tất nhiên là rửa được xe máy rồi nhưng nếu chỉ dùng cho xe máy thì không cần mua loại này (phí tiền).

Dóng máy Projet P55-1518B3. Công suât 5Kw – 7.5HP sử dụng điện áp: 380v/50Hz (3 Pha), Áp lực lớn nhất: 200 bar, sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng ở áp lực từ 150bar -180bar. Thích hợp với rửa xe ô tô, xe tải....xịt rửa công nghiệp.

Những lý do cho thấy bạn nên sử dụng các dòng máy phun xịt áp lực cao

- Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

- Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

- Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện.

- Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy rửa xe áp lực cao.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng:

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-ap-luc-cao-3kw-100bar-projet-p30-1510b2

SĐT: 0972 799 991 / 0974 885 125

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum