Tham khảo đặc điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe

Go down

Tham khảo đặc điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe

Post by Admin on Thu May 18, 2017 9:41 am

Cau nang o to 2 tru gia bao nhieu - Tại những tiệm rửa xe lớn, lâu năm và chuyên nghiệp thông thường sẽ được trang bị cầu nâng 1 trụ chuyên dụng cho việc rửa xe, đặc điểm của cầu là chạy hoàn toàn bằng khí nén nên sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các cầu dùng diện khác.

Trên thực tế thì có nhiều tiệm rửa xe lựa chọn việc xây bờ xi măng để thay thế và tiết kiệm chi phí tuy nhiên không phải tiệm nào cũng có mặt bằng rộng rãi để có thể xây thành xi măng vì vậy việc lựa chọn cầu nâng 1 trụ giải quyết được khá nhiều vấn đề. Hãy cùng chúng tôi phân tích một số mặt ưu nhược điểm của việc lựa chọn cầu 1 trụ và thành xi măng:

Khi dùng 2 thành xi măng : người thợ bắt buộc phải chui xuống hầm xe để rửa gầm, việc này gây ra nhiều phiền toái cho người thợ do không thể nâng hạ theo ý muốn khiến họ không được thoải mái, ngoài ra thời gian rửa xe sẽ lâu hơn so với sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe . Mà khách hàng luôn đòi hỏi chiếc xe cưng của mình phải được sạch nhất và thời gian chờ để lấy xe càng nhanh càng tốt, do đó chiều khách hàng khó tính cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 tiệm rửa xe.

Khi tiệm rửa xe có cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sẽ giải quyết được 1 cách tốt nhất các vấn đề như thời gian rửa xe nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được người thợ rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách bụi bẩn, mà những tiệm rửa xe truyền thống bị hạn chế. Tuy nhiên giá thành của cầu nâng ô tô xe cao hơn với việc xây 2 thành xi măng.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe đang có mặt ở hầu hết các garage lớn nhỏ, vì khi sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe khẳng định được sự chuyên nghiệp. Do đó để kinh doanh tốt phải nhận ra những mặt hạn chế và theo kịp được công nghệ hiện đại ngày nay.

Đầu tiên phải kể đến ngày nay có rất nhiều garage được mở ra để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng của khách hàng. Chính vì thế việc đầu tư trang thiết bị nâng hạ là điều cần thiết để hình ảnh garage của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút được khách hàng.

Cầu 1 trụ đem lại rất nhiều tiện lợi trong quá trình rửa xe, vì đạt được hiểu quả cao nhất và tiết kiệm được khá nhiều thời gian để người thợ làm được nhiều việc khác. Cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể nâng 1 chiếc xe ô tô nặng 4 tấn do có công suất lớn nên phù hợp cho tất cả các loại xe du lịch và xe tải nhẹ. Ngoài ra với chiều cao nâng như vậy người thợ có thể sửa phanh, thay dầu mà không cần đến cầu nâng ô tô 2 trụ

Chiều cao của cầu nâng 1 trụ rửa xe cao nhất là 1800mm và thấp nhất là 110-120mm giúp người rửa xe tùy ý điều chỉnh chiều cao nâng hạ để rửa xe sạch hơn. Ngoài ra với cầu nâng 1 trụ rửa xe còn có thế xoay 360 độ giúp việc quay đầu xe được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên vấn đề sở hữu được mặt bằng rộng rãi để mở tiệm rửa xe là không nhiều mà khi xây dựng 2 thành xi măng sẽ rất chiếm diện tích vì thế ở những tiệm rửa xe muốn tiết kiệm diện tích thì cần phải có thiết bị nâng hạ là cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0972 799 991

Website: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

Địa chỉ: Số 6, ngõ 15, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội
_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum