Kinh nghiệm chọn may rua xe

Go down

Kinh nghiệm chọn may rua xe

Post by Admin on Tue May 10, 2016 10:02 am


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gia may rua xe o to cao ap với các chức năng, công suất kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Dẫn đến việc chọn một chiếc máy phù hợp trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm.


Để giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy rửa xe, chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Công suất máy

Đây là yếu tố đầu tiên mà người mua nên chú ý vì yếu tố này rất quan trọng đối với hiệu quả công việc. Do đó bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người sử dụng và phân tích các thông số của máy hoặc dựa vào những lời khuyên của nhân viên bán hàng để chọn máy rửa xe có công suất phù hợp với tính chất công việc của trạm rửa. Nếu bạn cần máy rửa xe có công suất lớn và hiệu suất làm việc liên tục bạn nên chọn dòng máy rửa xe cao áp.

Sự ổn định trong quá trình vận hành máy

Trong quá trình sử dụng nếu máy rửa xe gặp sự cố sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc. Vì vậy, khi bạn mua phải đặc biệt chú ý đến mức độ ổn định của máy, theo nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh máy rửa xe, chúng tôi tìm thấy những máy có rõ nguồn gốc thương hiệu có xu hướng có ổn định cao hơn nhiều so với nguồn gốc máy không có thương hiệu, tuy nhiên, những máy thường có chi phí cao hơn, may ra lop gia re

Tuổi thọ, độ bền

là một tốt chính là rất nhiều người quan tâm. Để chọn máy bền bạn cần phải chọn một máy rửa xe có đầu bơm tốt vì đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định tuổi thọ của máy. Hiện nay trên thị trường có hai loại đầu bơm được bán chủ yếu đầu bơm cao áp và bơm piston. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy với đầu bơm piston tráng gốm vì loai này có tuổi thọ cao hơn.

Nguồn điện yêu cầu sử dụng

Có rất nhiều máy rửa xe cao áp đòi hỏi phải sử dụng nguồn điện 3 pha, nếu trạm rửa của bạn không cài đặt nguồn điện 3 pha thì bạn không nên chọn loại máy.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

SĐT: 0974-885-125

Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN


Vui lòng xem thêm máy nén khí mini tại: may nen khi mini gia re


_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum