Phương pháp phán đoán lỗi xủa máy rửa xe

Go down

Phương pháp phán đoán lỗi xủa máy rửa xe

Post by Admin on Fri Mar 24, 2017 10:00 am

Máy xịt rửa xe projet giá rẻ cũng giống như các loại máy móc khác, sau khi sử dụng một thời gian có thể sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn như có tiếng kêu lớn, áp lực yếu, hoặc là không thể khởi động...trong những trường hợp này chúng ta thường phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật hoặc phải mang đến nơi cung cấp để bảo hành, nhằm giúp khách hàng kịp thời khắc phục tình trạng máy nhanh chóng, ngay tại nhà không ảnh hưởng tới công việc, trong bài hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về cách sử dụng phương pháp thăm dò để kiểm tra và khắc phục lỗi xảy ra trên máy bơm rửa xe.

Phương pháp phán đoán sự cố của may rua xe thông qua biện pháp điều chỉnh có tính thăm dò một số bộ phận nào đó trong phạm vi xảy ra sự cố hoặc tiến hành thử nghiệm bên ngoài linh kiện bị nghi ngờ xảy ra sự cố là một trong những phương pháp sửa chữa khá phổ biến và dễ thực hiện.

Còn nếu có vấn đề xay ra ở đầu xilanh của máy rửa xe phát ra tiếng kêu do độ hở van quá lớn, lúc này có thể mở nắp bảo vệ đầu xilanh rồi nhét bộ văn lá có độ dày vừa phải vào khe hở của van để điều chỉnh phấn đầu của đinh vít với than van, thử khởi động máy rửa xe, nếu tiếng kêu nhỏ hẳn hoặc biến mất thì chứng tỏ là do độ hở quá lớn gây ra.

Riêng với những phụ tùng máy xịt rửa có khuyết điểm tiềm ẩn, khi chế tạo người ta thường dùng máy móc thăm dò để kiểm tra tình trạng kỹ thuật. Trong những ứng dụng thực tế, những người thợ có kinh nghiệm đã tìm ra một phương pháp tương đối thiết thực và khả thi như sau.

Đầu tiên bạn nên cho linh kiện cần kiểm tra vào ngâm trong dầu hỏa hoặc dầu mazut trên 10 giây, sau đó lau khô bề mặt linh kiện rồi rắc đều bột hoạt thách mua ngoài cửa hàng lên bề mặt linh kiện và dùng búa kim loại nhỏ gõ nhẹ lên bề không lám việc mặt của linh kiện. Vì trong quá trình gõ, lực sẽ tác động lên làm rung bề mặt của linh kiện, nếu linh kiện nứt thì dầu thấm trong khe nứt sẽ tự bắn ra, làm cho bột hoạt thạch rắc trên bề mặt linh kiện nhuốm vàng, từ đó hiện ra vệt màu vàng ở chỗ nứt.

Thêm nữa, nếu vết nứt của máy phun rửa xe không to mà rơi xuống đất có tiếng vỡ thì tốt nhất đối chiều với các linh kiện chuẩn khác đồng thời cũng chứng tỏ linh kiện đó có khuyết điểm tiềm ẩn.

Khi vận hành phương pháp phán đoán thăm dò để phán đoán lỗi máy rửa xe, bạn phải ghi nhớ vị trí ban đầu trước khi điều chỉnh của linh kiện, nếu sự cố không phải ở chỗ này thì phải lắp về vị trí cũ ngay, nếu không thì có thể chưa loại bỏ được sự cố cũ lại có thể tăng thêm sự cố mới, gây rắc rối không cần thiết cho công việc tìm ra sự cố máy rửa xe và lãng phí thời gian sửa chữa.

Ngoài phán đoán sự cố bằng phương pháp thăm dò còn có rất nhiều phương pháp khác như cách ly, trực tiếp... chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trong những bài viết sau. Để hiểu chi tiết hơn hoặc cần tư vấn về máy vui lòng liên hệ qua :

SĐT: 0972 799 991/ 0974 885 124

Website: http://thietbig20.vn/may-rua-xe-ap-luc-cao-3kw-100bar-projet-p30-1510b2

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN (Gần bến xe Nước Ngầm)

_________________________

Admin
Admin

Posts : 70
Join date : 2016-03-10

View user profile http://thietbig20.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum